PHÂN PHỐI TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP TẠI THANH HÓA CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT NHẤT

Đôi nét về tủ cơm công nghiệp tại Thanh Hóa

Thiết kế của tủ cơm công nghiệp 

Chắc hẳn là rất nhiều quý vị và khách hàng ở đây đã từng nghe qua sản phẩm tủ cơm công nghiệp, đã từng được chiêm ngưỡng qua mạng nhưng vẫn chưa hiểu rõ về thiết kế và cơ chế hoạt động của nó. Chính vì thế hôm nay, Inox Gia Long sẽ giới thiệu chi tiết đến tất cả các bạn thiết kế của tủ cơm công nghiệp.

Cung cấp tủ cơm công nghiệp tại Thanh Hóa - Inox Gia Long

Năng suất của tủ cơm công nghiệp tại Thanh Hóa

Các bạn có thể thấy tủ cơm công nghiệp nấu cơm cũng không khác gì so với những sản phẩm nồi cơm điện truyền thống. Tuy nhiên điều đặc biệt nằm ở năng suất làm việc của nó.

Các sản phẩm tủ cơm công nghiệp hiện nay rất đa dạng, với số lượng khay cơm khác nhau như 6 khay, 8 khay, 10 khay….. Mỗi khay cơm có thể chứa được từ 3.5 – 3,8 kg gạo khô (chưa thêm nước). Nếu sử dụng tủ cơm công nghiệp 6 khay bạn sẽ có một mẻ gạo vào khoảng 18 – 20kg. Thời gian nấu một mẻ chỉ từ 45 – 50 phút, với số lượng cơm này bạn có thể phục vụ cho cả 100 người ăn.

Trong khi đó cũng với thời gian đó, nếu sử dụng nồi cơm điện thì bạn chỉ có thể phục vụ đủ cho một bữa cơm gia đình mà thôi.

Hơn nữa, tủ cơm công nghiệp  tại Thanh Hóa nấu cơm dẻo và ngon hơn so với nồi cơm điện Cuckoo nấu nhà hàng khác, đặc biệt nó còn có thể sử dụng để hấp chín các loại thực phẩm như tôm cua, hải sản, bánh bao, xôi, ngô, khoai, sắn … rất tiện lợi.

Hiện tại, tủ cơm công nghiệp có thể vận hành bằng điện, bằng gas hoặc cả điện và gas. Nếu lựa chọn tủ cơm công nghiệp bằng điện thì bạn sẽ cần phải trang bị thêm một chiếc máy phát điện (trong trường hợp mất điện). Ngược lại với tủ cơm công nghiệp có đầu đốt gas thì bạn chỉ cần thay gas mà thôi.

Tủ nấu cơm công nghiệp chính là thiết bị nhà bếp cần thiết mà bạn cần phải trang bị cho mục đích nấu cơm công suất lớn của mình. Hãy đến Gia Long và mua sắm ngay bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA LONG

Địa chỉ: 336 Quang Trung, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

Email: gialongsate@gmail.com

Hotline: 0824 273 273/ 082 835 6666

Mai Văn Duyên người sáng lập ra thương hiệu Inox Gia Long chuyên cung cấp các thiết bị inox công nghiệp nhà bếp và hệ thống hút khói nhà hàng lẩu nướng, địa chỉ uy tín ở Hà Nội được nhiều người tin dùng và lựa chọn.
0828356666
Liên hệ