Tầm quan trọng của chụp hút mùi bếp công nghiệp

Để cải thiện môi trường làm việc, giảm mùi và khói bụi trong các căn bếp của nhà hàng thì lắp đặt chụp hút mùi bếp công nghiệp là rất cần thiết. Tác dụng nổi bật của sản phẩm này là chụp hút mùi khó chịu và đảm bảo an toàn, sạch sẽ cho không gian bếp của các đơn vị nấu nướng quy mô lớn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng lý giải vì sao không gian bếp bắt buộc cần phải trang bị sản phẩm hút mùi chuyên dụng này nhé! 

Tầm quan trọng của chụp hút mùi bếp công nghiệp

Trong các khu bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn sẽ diễn ra các hoạt động nấu nướng quy mô lớn. Thông thường, các nhân viên thường xuyên phải chuẩn bị nguyên nguyên liệu và quá trình chế biến công phu. Khi phải nấu nướng rất nhiều thức ăn thì số lượng khói và mùi hôi trong không gian bếp rất lớn. 

>>> Xem thêm: Bếp Á 3 họng tại Nghệ An

chụp hút mùi bếp công nghiệp

Công dụng nổi bật của chụp hút mùi bếp công nghiệp là khử mùi của bếp và của thức ăn ám lại trong không gian này. Nhờ vậy sẽ mang đến bầu không khí thoáng đãng, mát mẻ. Từ đó tạo ra không gian làm việc sạch sẽ, an toàn cho các nhân viên. Những tiện ích mà chụp hút mùi công nghiệp mang đến cho người sử dụng cụ thể bao gồm:

Không gian làm việc thoáng đãng hơn

Hệ thống hút mùi giúp giải quyết nhanh chóng khói, mùi thức ăn, khí NO2 cùng nhiều chất độc hại khác. Với công dụng này chụp hút mùi góp phần không nhỏ vào việc cải thiện không gian làm việc. Nhờ có chụp hút mùi giúp không khí trong khu bếp trở nên thoáng đãng và trong lành hơn.

Giúp các món ăn trở nên ngon hơn

Chụp hút mùi giúp giải quyết tất cả mùi dầu mỡ, khói sinh ra trong quá trình chế biến thức ăn. Các món ăn sẽ trở nên hấp dẫn hơn, kích thích vị giác của thực khách hơn. Nhất là các món nướng sẽ hạn chế bị ám mùi dầu mỡ, người dùng cũng có cảm giác ngon miệng hơn.

Trong quá trình nấu nướng thức ăn các mùi vị của món ăn rất dễ bị hòa trộn vào nhau. Dưới sự hỗ trợ của chụp hút mùi các món ăn sẽ dậy lên hương vị riêng, đảm bảo chất lượng nhất đến người dùng.

>>> Xem thêm: Ống hút mùi bếp nướng

chụp hút bếp công nghiệp

Đảm bảo sức khỏe cho đầu bếp và nhân viên phục vụ

Trong quá trình nấu nướng khí gas và NO2 sẽ sản sinh liên tục rất có hại cho sức khoẻ của đầu bếp. Với khả năng khử mùi mạnh mẽ, chụp hút mùi sẽ giải quyết được các loại khí có hại. Nhờ vậy sức khoẻ của đầu bếp cũng như nhân viên phục vụ được đảm bảo tốt hơn.

Tìm nơi cung cấp chụp hút mùi bếp công nghiệp chất lượng

Có thể thấy chụp hút mùi bếp công nghiệp có nhiều tác dụng quan trọng do đó lắp đặt là rất cần thiết. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua chụp hút bếp công nghiệp chất lượng có thể tham khảo sản phẩm của thiết bị nhà bếp Gia Long

Chụp hút khói bếp inox của thiết bị nhà bếp Gia Long được làm hoàn toàn bằng tôn mạ kẽm chất lượng cao. Sản phẩm được thiết kế thông minh, phần bên cạnh chụp hút mùi bếp có phin lọc mỡ và cốc hứng mỡ tiện dụng, giúp vệ sinh dễ dàng. 

>>> Xem thêm: Giá tủ nấu cơm công nghiệp

chụp hút mùi công nghiệp

Không chỉ đứng đầu về chất lượng, Gia Long còn cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để được tư vấn lắp đặt sản phẩm chụp hút mùi bếp công nghiệp chất lượng khách hàng có thể liên lạc cho chúng tôi qua địa chỉ:

  • Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Gia Long
  • Địa chỉ: 35/191 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Mai Văn Duyên người sáng lập ra thương hiệu Inox Gia Long chuyên cung cấp các thiết bị inox công nghiệp nhà bếp và hệ thống hút khói nhà hàng lẩu nướng, địa chỉ uy tín ở Hà Nội được nhiều người tin dùng và lựa chọn.
0828356666
Liên hệ